3 yếu tố quyết định thành công trong cuộc sống. (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách chủ yếu đề cập ba vấn đề: nghệ thuật ứng xử, học cách nói chuyện cuốn hút người nghe và để làm tốt công việc, giúp bạn thu được thành công trong sự nghiệp của mình.