(untitled) - Nguyễn, Văn Minh (Hà Nội, 2006)
Giáo trình trình bày tổng quan về Marketing; Môi trường kinh doanh và thị trường quốc tế; Lựa chọn, xâm nhập và mở rộng thị trường quốc tế; Chính sách sản phẩm trong kinh doanh xuất khẩu; Chính sách giá trong kinh doanh xuất khẩu; Chính sách phân phối trong kinh doanh xuất khẩu; Chính sách xúc tiến thương mại trong hoạt động xuất khẩu.
Keywords: International economic integration,Export marketing