(untitled) - Ninh, Đức Tốn (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách trình bày nội dung bài tập lớn môn học "kỹ thuật đo", các số liệu cho trước theo các phương án của bài tập lớn và hướng dẫn phương pháp tính toán độ chính xác cho các thông số hình học của chi tiết máy và bộ phận máy khi thiết kế. Sách được dùng cho sinh viên ngành Cơ khí của các trường ĐH và CĐ khi làm bài tập lớn môn "Kỹ thuật đo".
Keywords: Tolerance ( engineering ),Mensuration