(untitled) - Tôn, Thất Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách nghiên cứu, sưu tầm, miêu tả diễn xướng hò Trị Thiên được trình bày một cách tương đối đầy đủ, sắp xếp phân loại một cách khoa học, có hệ thống các thể loại hò ở Trị Thiên.
Keywords: Folk songs, vietnamese,Folk literature, vietnamese