(untitled) - Triệu, Khắc Lễ (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày một số kiến thức cơ bản và phương pháp tiến hành một bài vẽ hình hoạ, cách viết đan xen giữa diễn giải, trình bày thông qua các hình vẽ minh học nhằm giúp người học nắm bắt và thực hiện được yêu caauf của bài học đạt kết quả cao.
Keywords: Drawing,Figure drawing; instruction,Technique