Phương pháp dạy học đại cương môn toán - Nguyễn, Bá Kim (Đại học Sư Phạm, 2006)
Sách bao gồm những tri thức căn bản về lĩnh vực phương pháp dạy học môn toán: từ giới thiệu đại cương về bộ môn tới mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học môn toán cho đến cả việc lập kế hoạch dạy học và soạn bài.