Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến số : - Nguyễn, Mạnh Quý (Đại học Sư Phạm, 2006)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu lí thuyết giới hạn và liên tục của hàm số nhiều biến số, sự hội tụ và hội tụ đều của dãy số và dãy hàm, lí thuyết về phép tính vi phân và tích phân của hàm số nhiều biến số.