(untitled) - Đặng, Thái Hoàng (Hà Nội, 2006)
Giáo trình "Giáo trình lịch sử kiến trúc thế giới"_Tập 1: Từ xã hội nguyên thủy đến thế kỷ XVIII ra mắt bạn đọc bao gồm những nội dung như: Kiến trúc xã hội nguyên thủy; Kiến trúc Ai Cập cổ đại; Kiến trúc Lưỡng Hà và Ba Tư; Kiến trúc Hy Lạp cổ đại; Kiến trúc La Mã cổ đại; Kiến trúc Cơ đốc giáo tiền kỳ, kiến trúc Byzantine và kiến trúc Nga Trung thế kỷ; Kiến trúc Rôman; Kiến trúc Gôtích; Kiến trúc Barốc Cổ điển chủ nghĩa Rốccôcô và Kiến trúc Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức và Anh thế kỷ XVI - thế kỷ XVIII.
Keywords: Architecture; History