(untitled) - Phạm, Huy Đoán (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày về các vấn đề cơ bản về kế toán doanh nghiệp; kế toán vốn bằng tiền; kế toán tài sản cố định; kế toán vật liệu, công cụ, dụng cụ; kế toán tiền lương và các khoán trích theo lương; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; kế toán tiêu thụ thành phẩm, hàng hoá; kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận; kế toán nợ phải thu, nợ phải trả và các khoản dự phòng; kế toán nguồn vốn chủ sở hữu; báo cáo tài chính; và phần phụ lục về: hệ thống chứng từ kế toán; hệ thống sổ kế toán.
Keywords: Financial reporting,Accounting,Financial statements