(untitled) - Nguyễn, Xuân Thức (Hà Nội, 2006)
Giáo trình gồm 6 chương cung cấp những kiến thức cơ bản nhận dạng khoa học tâm lí, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên.
Tâm lý học đại cương
Keywords: Psychology