(untitled) - Hồ, Cẩm Hà (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu Visual FoxPro; môi trường làm việc của Visual FoxPro, tổ chức dữ liệu, tìm kiếm thông tin, xây dựng chương trình, xuất, nhập dữ liệu; các khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ thao tác dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ.
Keywords: Database design,Database management,Object-oriented programming (Computer science)