Thanh gươm công lý [Tiểu thuyết] = - Cronin, A. J. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
"Đêm 8 tháng 9 năm 1921, tại thành phố Wortley thuộc vùng Midland của nước Anh, xảy ra một án mạng thật dã man. Nạn nhân là một người đàn bà trẻ đẹp tên Mona Spurling bị cắt đứt cổ họng. Nhiều ngày sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Rees Mathry, đại diện thương mại của một hãng mứt kẹo lớn ở Wortley, trong lúc anh đang cùng gia đình gồm vợ và con trai mới 6 tuổi chuẩn bị lên đường đi Nam Mỹ. Anh bị tình nghi là người đã giết Mona Spurling,...