Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm - Nguyễn, Doãn Ý (Xây Dựng, 2006)
Quyển sách giới thiệu một phương pháp toán học được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu, học tập và cả trong sản xuất thực tế, các lý thuyết được ứng dụng trong quy hoạch và xử lý số liệu là lý thuyết thống kê, lý thuyết tối ưu hóa và ứng dụng, phương pháp thực nghiệm