(untitled) - Commins, Saxe (Hà Nội/ Tp. HCM, 2005)
Quyển sách trình bày các quan điểm, học thuyết của các triết gia cổ đại, Đông - Tây về mối quan hệ giữa người và người trong xã hội
Keywords: Sociology; History