Quang phổ học thực nghiệm - Nguyễn, Thế Bình (Giáo dục, 2006)
Một số nét về quang phổ phân tử, sự quay và dao động của phân tử có 2 nguyên tử, nhiều nguyên tử. Nguồn sáng trong quang phổ phát xạ, hấp thụ, huỳnh quang và tán Raman, Laser. Các linh kiện quang học, máy quang phổ...