(untitled) - Phạm, Ngọc Hải (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách cho ta kiến thức về hệ thống thủy lợi như: chế độ tưới tiêu, nguồn nước và yêu cầu nước trong quy hoạch thủy lợi tổng hợp, phương pháp tưới và công nghệ tưới, bố trí hệ thống thủy lợi hay khảo sát và quy hoạch thủy lợi góp phần trang bị những kiến thức cần thiết cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu mới của xã hội nhằm công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
Keywords: Hydraulic engineering