Tính toán kết cấu theo phương pháp động lực học - Võ, Như Cầu (Xây Dựng, 2006)
Sách giới thiệu một số khái niệm cơ bản về phương pháp động lực học, áp dụng cho các kết cấu, từ loại đơn giản nhất một bậc tự do cho đến loại phức tạp nhiều bậc tự do như nhà nhiều tầng, dầm giàn, khung. Nội dung trình bày dưới dạng ma trận để được ngắn gọn và tiện cho việc lập trình,...