(untitled) - Bộ Tài chính (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách được trình bày một cách hệ thống, có chọn lọc các văn bản về chính sách thuế. Các phần trong cuốn sách được chia theo nội dung của từng chính sách thuế nhằm tạo điều kiện cho bạn đọc có thể theo dõi, nắm bắt được các vấn đề một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất. Đặc biệt trong cuốn sách này đã cập nhật các văn bản mới nhất đến thời điểm phát hành năm 2006.
Keywords: Taxation,Finance, public; Vietnam,Vietnam