(untitled) - Nguyễn, Bính (Hà Nội, 2006)
Quyển sách giới thiệu những bài thơ tình tuyển chọn của Nguyễn Bính như Chân quê, Mùa xuân xanh, Tương tư..., sách trình bày song ngữ Pháp-Việt
Keywords: Vietnamese poetry ( french ); 20th century