(untitled) - Phạm, Thành Hổ (Hà Nội, 2006)
Cơ sở hóa học và cấu trúc di truyền học; Tầm quan trọng về sinh học của sinh sản hữu tích; Các quy luật truyền lại những đặc điểm di truyền và cách tổ chức của chất liệu di truyền.
Keywords: Genetics