(untitled) - Nguyễn, Uyên (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách được viết dựa trên kết quả những nghiên cứu lí thuyết mới nhất trong lĩnh vực địa chất công trình và các ngành khoa học gần gũi. Sách trình bày các hiện tượng địa chất liên quan đến hoạt động của nước mặt, các hiện tượng địa chất liên quan đến hoạt động của nước dưới đất,...
Keywords: Engineering geology