Tối ưu hoá dự trữ vật tư trong thiết kế tổng mặt bằng xây dựng - Trịnh, Quang Vinh (Xây Dựng, 2006)
Quyển sách đề cập đến vấn đề tối ưu hóa dự trữ vật tư và những ảnh hưởng của nó đến thiết kế tổng mặt bằng xây dựng ở Việt Nam,...