Sự im lặng tuyệt vọng : - Lovett, Sarah (Phụ nữ, 2005)
Từ lúc con bé được cứu ra khỏi chiếc xe đã nát bấy, nó hoàn toàn câm lặng. Không ai biết con bé đến từ đâu. Cha mẹ nó còn hay mất? Chỉ khi nữ bác sĩ tâm lý Sylvia vào cuộc, dần dần mọi bí mật, mọi âm mưu mới được phanh phui,...