Những thây người mang hình dấu hỏi : - Đỗ, Doãn Hoàng (Thanh Niên, 2006)
Quyển sách tập hợp 15 phóng sự được đăng trên các báo trung ương và địa phương. Đây là những câu chuyện có thật , nội dung xoay quanh các vấn đề xã hội, các tội phạm,....