(untitled) - Đỗ, Doãn Hoàng (Hà Nội, 2006)
Quyển sách tập hợp 15 phóng sự được đăng trên các báo trung ương và địa phương. Đây là những câu chuyện có thật , nội dung xoay quanh các vấn đề xã hội, các tội phạm,....
Keywords: Vietnamese literature; 21st century