Máy xây dựng - Nguyễn, Văn Hùng (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Sách cung cấp những thông tin về máy xây dựng (khái niệm, phân loại); các phương tiện vận chuyển, các loại máy nâng, máy thiết bị gia cố nền móng, máy và thiết bị gia công đá,...