(untitled) - Nguyễn, Văn Hùng (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp những thông tin về máy xây dựng (khái niệm, phân loại); các phương tiện vận chuyển, các loại máy nâng, máy thiết bị gia cố nền móng, máy và thiết bị gia công đá,...
Keywords: Construction equipment,Building materials