Công nghệ sản xuất ferro : - Ngô, Trí Phúc (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Quyển sách trình bày tổng quan về ferro (đặc điểm, các phương pháp sản xuất), nguyên lý luyện ferro. Chuẩn bị các thiết bị , thiết kế xưởng cho việc sản xuất ferro, công nghệ sản xuất ferro.