Kết cấu thép : - Phạm, Văn Hội (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Sách trình bày các kiến thức cần thiết để thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như : nhà công nghiệp, nhà nhịp lớn, nhà cao tầng kết cấu thép bản, tháp trụ, kết cấu thép ứng suất trước.