Những ngôi chùa nỗi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh = - Trương, Ngọc Tường (Trẻ, 2006)
Quyển sách trình bày những ngôi chùa nổi tiếng Thành phố Hồ Chí Minh về quá trình hình thành và phát triển đến ngày nay. Sách được trình bày bằng song ngữ anh-việt và nhiều hình ảnh minh hoạ đặc sắc.