Tìm hiểu pháp lệnh thú y - Nguyễn, Ngọc Dũng (Chính trị Quốc gia, 2006)
Pháp lệnh thú y quy định đối tượng là tổ chức, cá nhân người Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có liên quan đến hoạt động thú y trên lãnh thổ Việt Nam, quy định việc phòng chữa bệnh cho động vật, chống dịch bệnh động vật, kiểm dịch động vật,...