Kế toán mới đơn vị hành chính sự nghiệp chế độ tự chủ - Tự chịu trách nhiệm về quản lý kinh phí hành chính sử dụng mục lục ngân sách nhà nước (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách trình bày những vấn đề sau: chế độ kế toán mới đơn vị hành chính sự nghiệp, sử dụng hệ thống mục lục ngân sách Nhà nước, các chế độ, thủ tục tự chịu trách nhiệm về quản lý kinh phí hành chính; Quy chế công khai tài chính đối với đơn vị hành chính sự nghiệp.