Phòng và chữa bệnh bằng rau quả : - Ngọc Nga (Nxb Đà Nẵng, 2006)
Quyển sách cung cấp những trái cây, rau quả và món ăn rất bổ dưỡng và nên thuốc mà nguyên liệu của chúng không đâu xa lạ mà ở quanh vườn nhà chúng ta như: dừa, dứa, khổ qua, khế,lựu, măng cụt,....