Hỏi - Đáp luật kinh doanh bất động sản năm 2006 : - Lương, Đức Cường (Tài chính, 2006)
Nội dung cuốn sách bao gồm các câu hỏi và đáp về luật kinh doanh bất động sản năm 2006; Loại bất động sản được phép đưa vào kinh doanh; Các tình huống thực tiễn trong hoạt động kinh doanh bất động sản;... và một số thuật ngữ pháp lý cùng với một số Mẫu Hợp đồng thông dụng trong hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.