(untitled) - Kim Quang (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Quyển sách cung cấp những kiến thức về điều kiện kinh tế, xã hội, chính trị phong tục tập quán của các nứơc Âu Châu.
Keywords: Europe,Europe,Europe; Economic conditions,Politics and government,Social conditions