100 cách điều trị bệnh : - Lâm, Phương (Thanh niên, 2005)
Quyển sách giới thiệu các bệnh về tai và mắt như: mất thính giác, u thần kinh thính giác, chúng ù tai, chứng xơ cứng tai, viêm kết mạc. Ở mỗi bệnh tác giả nêu ra các nguyên nhân, triệu chứng, và cách điều trị,...