Cẩm nang tuyên truyền pháp luật phòng chống dịch cúm (H5N1) (Tổng Hợp Đồng Nai, 2006)
Quyển sách giới thiệu các văn bản chỉ đạo và các hướng dẫn, chẩn đoán, xử trí và phòng lây nhiễm viêm phổi do virut cúm A (H5N1)