Dụng nhân - Hoàng, Xuân Việt (Văn hóa Thông tin, 2006)
Quyển sách đề cập về cách nhìn nhận giá trị con người. Đặc biệt là vai trò của người lãnh đạo. " Dụng nhân" không chỉ là một khoa học mà còn là cả một nghệ thuật