(untitled) - Hoàng, Xuân Việt (Hà Nội, 2006)
Quyển sách đề cập về cách nhìn nhận giá trị con người. Đặc biệt là vai trò của người lãnh đạo. " Dụng nhân" không chỉ là một khoa học mà còn là cả một nghệ thuật
Keywords: Personnel management