Luật luật sư : (Lao động- Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu chức năng Xã hội của Luật sư, dịch vụ pháp lý và nguyên tắc hành nghề luật sư, nguyên tắc quản lý hành nghề luật sư. Tìm hiểu những điều kiện hành nghề và đào tạo nghề luật sư, hành nghề luật sư được cấp chứng chỉ như thế nào, quyền và nghĩa vụ của luật sư. Bên cạnh đó, sách còn giới thiệu hoạt động và tổ chức hành nghề luật sư, tổ chức xã hội - nghề nghiệp của luật sư ở tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và trên toàn quốc.