(untitled) - Quang Hùng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm 15 bài học trình bày những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về hoá học như: vật chất, nguyên tố hợp chất và hỗn hợp, cấu trúc nguyên tử và bảng tuần hoàn, liên kết và cấu trúc, các phép tính hóc học, hiện tượng điện phân và công dụng, axit bazo và muối, hoá cacbon vô cơ, trích xuất kim loại và phản ứng hoá học, khí quyển và đại dương, tốc độ phản ứng, công nghệ dầu khí, các nguồn năng lượng, công nghiệp sản xuất hữu cơ, Nitrogen,.....<
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Quantum chemistry