Phụ nữ làm đẹp : - Lê, Kim Ngọc (Thanh niên, 2006)
Quyển sách minh họa nhiều mẫu tóc đẹp, dễ làm, phù hợp với mọi lứa tuổi dành cho chị em phụ nữ. Trong sách có hướng dẫn chi tiết cách làm các kiểu tóc dành cho từng khuôn mặt để tôn vinh thêm vẻ đẹp sẵn có của chị em phụ nữ.