(untitled) - Nguyễn, Tinh Dung (Hà Nội, 2005)
Nghiên cứu tính chất các ion của các nguyên tố hóa học và các anion của các nguyên tố hóa học, hướng dẫn các động tác thực nghiệm cụ thể để nghiên cứu một ion.
Keywords: Idometry,Chemistry, analytic