(untitled) - Nhan, Bảo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách gồm 6 tác phẩm truyện Nôm đầu thế kỷ 20, ngắn dài không đồng đều, nội dung kể về những câu chuyện dân gian hay tình yêu trai gái lứa đôi được Giáo sư Vũ Văn Kính dịch lại từ chữ Nôm để lưu lại cho người Việt Nam.
Keywords: Vietnamese poetry