Danh mục hàng hóa và mức thuế suất thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu năm 2006 (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày danh mục hàng hóa, mức thuế suất nhập khẩu năm 2006 và 1 số biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.
Keywords: Taxation,Taxation; Lists,Vietnam