Luật thuế giá trị gia tăng; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu : (Thống Kê, 2006)
Quyển sách tập hợp những nội dung của đã sửa đổi, bổ sung các năm 2003 và năm 2005 về thuế giá trị gia tăng. Những nội dung của luật thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất khẩu, nhập khẩu và các văn bản có liên quan.