Hệ thống hóa các văn bản pháp luật về tổ chức và hoạt động của quốc hội (Tư pháp, 2005)
Quyển sách trình bày một cách có hệ thống các quy định của pháp luật về tổ chức và hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội, văn phòng Quốc hội và các cơ quan chuyên môn của Ủy ban thường vụ Quốc hội và được sắp xếp theo giá trị pháp lý của văn bản từ cao xuống thấp.