(untitled) - Nguyễn, Thị Mơ (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu nội dung của hợp đồng điện tử và giao kết hợp đồng bằng điện tử. Những vấn đề pháp lí cần nắm bắt khi giao kết hợp động điện tử. Thực trạng và khung pháp lí về giao kết hợp đồng điện tử ở Việt Nam.
Keywords: Telecommunication; Law