(untitled) - Huyền Cơ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển sách gồm 4 chương giới thiệu những khái niệm cơ bản về phong thủy, nhà ở và phong thủy. Nhà xây dựng theo hướng nào thì hạnh phúc, phú quý và hướng nào thì ốm đau, bệnh tật. Cách thiết kế phong thủy trong nhà ở như thế nào? như cách bố trí giường ngủ, nhà bếp, trang trí,...
Keywords: Feng shui in interior decoration.,Home economics.,Interior decoration; Psychological aspects