Các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân - Nguyễn, Mai Bộ (Tư Pháp, 2006)
Sách cho ta biết 1 cách có hệ thống và toàn diện về các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân. Từ đó có thể nghiên cứu, giảng dạy và tuyên truyền giáo dục pháp luật cũng như áp dụng pháp luật hình sự trong đấu tranh phòng chống các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân.